Wolves vs Sheffield United-17/4/2021

Wolves vs Sheffield United-17/4/2021缩略图

Theo thời gian trôi qua, các giải đấu lớn phải nhường đường cho ngày thi đấu của Âu Quan, Âu Liên, đội tuyển quốc gia, cũng phải chuẩn bị cho kết thúc giải đấu. Sau khi kết thúc trận chung kết Âu Quan 1/4, phía Anh Siêu lập tức bắt đầu đánh. Mà trận đấu đầu tiên, là do đội sói đấu với đội Sheffield. Đối với đội Sói mà nói, trạng thái của đội bóng mùa giải này không tốt, không thể kéo dài nhân vật hắc mã trước đây, cũng may, đội bóng cũng không có quá nhiều áp lực bảo vệ cấp bậc. Mà Sheffield thì không giống, đội bóng tràn ngập nguy cơ.

Wolves vs Sheffield United-17/4/2021插图

Hiện nay, trên bảng tổng sắp Anh, đội Sói đã giành được thành tích 10 thắng 8 hòa 13 thua, tích 38 điểm. Xếp hạng thứ 12 trong giải đấu, thành tích như vậy khiến đội Sói đứng hàng trung bình trong giải đấu, hơn nữa còn chênh lệch 12 điểm với khu vực giảm cấp. Dưới tình huống giải đấu còn thừa không nhiều lắm, đội Sói bảo vệ cấp bậc cơ bản không lo. Kỳ thật, nguyên nhân thành tích mùa giải này của đội Sói trượt dốc nghiêm trọng, vẫn là do bị thương. Trước đó, tiền đạo Bồ Đào Nha bị thương đầu gối tuyên bố chi trả mùa giải, ngoài ra, Ru – tơ – nét bị lây nhiễm quán quân mới đang bị cách ly, điều này cũng có nghĩa là đội bóng đá một lần nữa mất đi hai đại tướng trong vòng này.

Wolves vs Sheffield United-17/4/2021插图1

Không chỉ như thế, một vị công kích thủ xuất sắc khác của đội bóng, trước đây còn gặp phải bóng đá, thật sự là tiến công mệt mỏi. Trong gần 30% trận đấu của mùa giải này, đội Sói bị đối thủ 0 điểm, đủ để nói rõ năng lực tấn công của đội bóng. Cũng may, lượt trước đội Sói sân khách chiến thắng Fulham 1 – 0, sau năm lượt đấu lại giành được thắng lợi, ở một mức độ nhất định đã phấn chấn sĩ khí đội bóng. Hơn nữa, đối thủ của đội bóng này là Tạ Phỉ Nhĩ Đức Liên trạng thái không tốt, bởi vậy, chiến dịch này của Lang đội đáng xem trọng.

Wolves vs Sheffield United-17/4/2021插图2

Mùa giải này, trạng thái của Tạ Phỉ Nhĩ Liên trượt dốc không phải nhanh bình thường, trực tiếp trở thành đội phó mùa giải này của Anh Siêu. Sau 31 vòng đấu loại đến nay, Liên đoàn Sheffield chỉ giành được thành tích 4 thắng 2 hòa 25 thua, tích 14 điểm, dường như đã đặt trước một suất xuống cấp. Đối với Sheffield United mà nói, đội bóng muốn bảo vệ cấp bậc, cơ hồ không có cơ hội. Dưới tình huống như vậy, khí thế của đội bóng tất sẽ vô cùng trầm thấp. Hơn nữa, từ trạng thái gần đây mà xem, Tạ Phỉ Nhĩ Đức Liên cũng khiến người ta lo lắng. Sau lượt trước 0 – 3 không địch lại A Sâm Nạp, đội bóng đã gặp phải năm trận thua liên tiếp ở các hạng mục thi đấu, hơn nữa, Tạ Phỉ Nhĩ Đức Liên đến nay chỉ có thể hoàn thành hai trận 0 điểm, mũi nhọn lại chỉ đánh vào 17 bóng, đội bóng công phòng hai đầu quả thực vô cùng thê thảm.

Wolves vs Sheffield United-17/4/2021插图3

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注