Đội Madrid vs Eibar-18/04/2021

Đội Madrid vs Eibar-18/04/2021缩略图

Lần trước Eva thắng bóng, còn phải ngược dòng đến ngày 7 tháng 1 nhẹ nhàng lấy Las Rozas của Tây Ất B, hiện nay Eva tích 23 điểm lót đáy Tây Giáp, nhưng cách Baladorid xếp hạng 17 cũng chỉ kém 4 điểm mà thôi, mức độ thảm thiết hỗn chiến ở khu vực giáng cấp không phân biệt được cao thấp với vị trí đầu bảng. Eva hiện đang bị thương đầy doanh trại, chủ lực sau lưng Diop vì tích lũy thẻ vàng mà ngừng thi đấu, điểm sáng duy nhất trong mùa giải ảm đạm này, xem như là tiểu tướng Byran Gil thuê từ Tắc Duy tới. Rất nhiều đội bóng trung hạ lưu của Tây Giáp đều chỉ có thể dựa vào thuê cùng miễn ký đánh bạc vận khí, mà Ai Ngõa Nhĩ năm nay liền thuộc về loại vận khí không tốt kia.

Đội Madrid vs Eibar-18/04/2021插图

Mặc dù như thế, Eva không dễ đánh như xếp hạng, mặc dù không giống Granada và các đội bóng may mắn hơn một chút, miễn ký hợp đồng với những người tài ba ở tiền tuyến, nhưng hậu phòng của Eva vẫn nổi tiếng là ngoan cố. Vào đầu tháng 1, tình trạng giảm quân số giường ngủ của bạn cũng nghiêm trọng như vậy, trận đấu đó từng đá như Tây Ất B ẩu đả lẫn nhau, nhưng cuối cùng bạn phải dựa vào Suarez và O ‘Brien để giành chiến thắng. Trận đấu này không có Suarez, chỉ có thể hy vọng những cầu thủ khác trên giường của bạn có thể đứng ra, vì giường của bạn có thể ở đầu bảng Tây Giáp lâu hơn một chút, cố gắng hết sức.

Đội Madrid vs Eibar-18/04/2021插图1

Tây giáp chỉ còn lại sáu vòng cuối cùng, song phương đều không có khả năng nhượng bộ điểm số.Madrid thi đấu liên tục không thắng trong giải đấu, càng cần 1 trận thắng để bảo vệ ưu thế điểm tích lũy yếu ớt của mình, hơi có bất lợi chính là, tại thời khắc chạy nước rút mấu chốt như thế, đội bóng gặp phải làn sóng người bị thương, trong đó hai đại công kích thủ Tô Á Lôi Tư cùng với Tổ Áo Lịch Tư đều bởi vì bị thương thiếu trận, nhất là đối với chiến thuật cần hiệu suất ảnh hưởng rất lớn, đối với việc này Tạp Lạp Tư Cao cùng đám người An Tổ Ca Lợi Á thì được giao trọng trách. Mà khiến người ta yên tâm hơn có thể là phòng thủ của Madrid, giải đấu của bọn họ đến nay vẫn là đội ngũ vững chắc nhất, 30 vòng đấu loại chỉ mất 20 bóng, trong đó môn tướng Áo Bỉ Lịch vừa mới được bình bầu là tốt nhất trong đội tháng trước, chính thức chọn 4 trận giúp đội bóng đạt được thành tích 2 thắng 2 hòa, trong thời gian đó có 2 trận bảo vệ cửa chính không mất.

Đội Madrid vs Eibar-18/04/2021插图2

Sau khi thua Lai Vạn Đặc ở vòng đấu trước, Eva càng tiến thêm một bước rơi xuống vực sâu, đội bóng bất hạnh trở thành đội phó bảng tổng sắp, 13 vòng đấu trước chưa từng thắng, trong đó thua 9 trận, mà 1 lần thắng gần đây đã phải ngược dòng đến trận đấu đầu năm nay với Granada. Eva hiện chỉ ghi được thành tích 4 thắng 11 và 15 thua, đồng thời tích 23 điểm, tuy nhiên còn cách tuyến an toàn 4 điểm, trong tình huống lịch thi đấu chỉ còn lại 8 vòng, tình hình bảo vệ đội bóng đang gặp nguy hiểm.

Đội Madrid vs Eibar-18/04/2021插图3

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注