Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021

Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021缩略图

Trước hết xem đội chủ nhà Granada, đội bóng từ năm 2018 đến 19 còn tác chiến ở giải Tây Ất, cuối cùng thành công thăng cấp lên giải Tây Giáp với vị trí thứ hai. Sau khi trở lại La Liga, Granada kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7 tại Dark Horse Pradi 2019-20, do đó đủ điều kiện tham gia vòng loại Europa League. Đây là lần đầu tiên đội bóng Granada đặt chân vào sân thi đấu châu Âu trong 89 năm sáng lập, từ thi đấu dự tuyển đến thi đấu nhóm nhỏ, Granada một đường qua cửa trảm tướng, cuối cùng xuất hiện ở vị trí thứ hai với 3 thắng 2 bình 1 thua 11 điểm trong nhóm.

Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021插图

Đến với 32 đội mạnh nhất là đội Naples truyền thống, nhưng nghé con mới sinh không sợ hổ, cuối cùng loại bỏ đối thủ với tổng thành tích 3 – 2, biểu hiện đã vượt quá mong đợi; Lượt trước lại lấy tổng điểm số 3,2, hai hiệp thắng được hắc mã Mạc Nhĩ Đức đến cùng.

Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021插图1

Tham gia giải đấu châu Âu mang tính lịch sử đã đạt được biểu hiện xuất sắc như vậy, Granada thể hiện rõ bản sắc hắc mã, nhưng đi vào top 8 đối mặt với Mạn Liên hào môn Anh Siêu, hơn nữa đội bóng gần đây bị thương liên tục, chỉ sợ muốn thắng được đối thủ lần này cần xuất ra thực lực hắc mã siêu nhiên.

Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021插图2

Nhìn lại đội khách Mạn Liên, Mạn Liên mặc dù chịu khổ bị loại khỏi giải đấu Túc tổng, nhưng tổng thể mà nói biểu hiện vẫn xuất sắc như trước, ở trong giải đấu Anh Siêu cũng đạt được thành tích phi thường tốt, trước mắt vững bước xếp hạng thứ hai trong giải đấu. Lượt đấu trước thành công tuyệt sát Brighton, giành được ba điểm, hơn nữa Rashford và Cavani đã có phản ứng hóa học không nhỏ, cộng thêm sự phát huy ổn định của phí B, đây là một trong những nguyên nhân khiến Mạn Liên giành được thành tích tốt trong mùa giải này.

Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021插图3

Điều đáng nhắc tới là, hiện nay Man – đa cũng tồn tại một số tai họa ngầm về mặt sức khỏe của cầu thủ, chủ lực tuyệt đối trước đó Ma – ha – thia dự kiến vắng mặt đến cuối tháng do bị thương trong thời gian thi đấu quốc tế, về mặt sức tấn công tiền trước có ảnh hưởng nhất định.

Mà Berger kịp thời tái xuất khiến cho phương diện phối trí giữa sân của Mạn Liên càng thêm cường đại, có một trung tràng ổn định bọn họ sẽ có ưu thế rất lớn ở phương diện khống chế bóng, đây cũng là một nhân tố then chốt để bọn họ ở trong trận đấu hậu kỳ, muốn đạt được thành tích xuất sắc. Trong 8 đội mạnh nhất hiện nay, người có thực lực nổi bật nhất là Man Liên hiện nay, nhưng “Hồng Ma” có thể thực hiện thực lực trên giấy tiến thêm một bước đáng mong đợi hay không.

Manchester Utd vs Granada CF, 16/04/2021插图4

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注