Osasuna vs Valencia, 22/04/2021

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021缩略图

Osasuna đã tổ chức Valencia trong trận đấu tiền vệ La Liga vào trưa thứ Tư (giờ Anh).

Lần lượt ở vị trí thứ 12 và thứ 14 đem hai điểm tách ra này lần lượt chỉ vào danh sách thi đấu thứ tư.

Dự đoán tỷ số: Osasuna 1-1 Valencia

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021插图

Đội hình Osasuna vs Valencia, đội hình trước đó; Tin tức hại:

Đi lang thang trên khu vực xuống hạng trong phần lớn mùa giải, Osasuna đã kéo mình lên vị trí thứ 12 sau ba trận thua liên tiếp trong 13 trận gần đây nhất, giành được sáu và bốn trận thắng. Đội bóng của Jagoba Arrasate đã leo lên vị trí thứ tám bằng cách kéo dài năm trận bất bại của họ trước Elche 2-0 lần trước và có thể giành chiến thắng ở đây nếu những người khác tiếp tục.

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021插图1

Họ đã trải qua ba trận bất bại với Valencia, thua Cadiz 2-2 trước Real Sociedad và Real Betis. Giống như Osasuna, Valencia vẫn nuôi hy vọng leo lên nửa trên của bàn, mặc dù họ chỉ cách khu vực xuống hạng La Liga tám phần, nhưng có lẽ tập trung nhiều hơn vào việc đóng cánh cửa bảng sống phía sau họ trước tiên.

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021插图2

Disable (adj): khuyết tật ( Diễn viên Nacho Vidal, Ariane Hernandez, David Garcia, Sanchez Toro. Bát-gia, Mông-ca-yola, Bu-xa-nác, Garcia; Budimir.

Tây Ban Nha) Dmitry Jakovenko ( Correia *,Diakhaby,Guillamon,Gaya; Wass,Soler,Racic,Cheryshev; Guadis, Gamero.

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021插图3

Ruben Martinez, Juan Cruz và Inigo Perez ở lại Osasuna và không có nguy cơ chấn thương. Trong khi đó, Valencia sẽ không treo cổ Maxi Gomez và Jasper Cillessen bị thương, trong khi cả Carlos Soler và Thierry Correia đều nghi ngờ về thể lực.

người hâm mộ lựa chọn: Jonathan Careri (Osasuna)

Jonathan Calleri, người đã nhắm mục tiêu trong trận đấu cuối cùng của mình ở cả hai bên, đã lập kỷ lục ghi bàn trong trận hòa 1-1 giữa Osasuna và Valencia. Cuộc đình công đã hoàn thành ba bàn thắng và hỗ trợ tiền đạo người Argentina trong 11 lần ra sân tại La Liga, nhưng kể từ đó anh chỉ chơi một lần trên lưới và không ghi bàn trong tám lần ra sân cuối cùng.

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021插图4

Tuy nhiên, chỉ có Ante Budimir (7) ghi nhiều bàn thắng ở La Liga cho Osasuna hơn Caleri trong mùa giải này, và Alaste hy vọng anh sẽ sử dụng sức mạnh và khả năng không quân của mình để gây thiệt hại nhiều hơn cho hàng phòng thủ Valencia vào thứ Tư.

Osasuna vs Valencia, 22/04/2021插图5

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注