Làm thế nào để chơi trò chơi thẻ câu cá?-W88

Làm thế nào để chơi trò chơi thẻ câu cá?-W88缩略图

luật lệ

Số người trong game: 2-6 người.

Số quân bài trong trò chơi: Sử dụng một bộ bài tú lơ khơ, không kể quân lớn và quân nhỏ, tổng cộng là 52 quân bài. Tuy nhiên, một số thẻ của tất cả các bộ có số điểm khác nhau có thể được lấy ra khỏi nó, do đó rút ngắn thời gian trò chơi.

Làm thế nào để chơi trò chơi thẻ câu cá?-W88插图

Mục tiêu của trò chơi: Giành được các bộ (bộ bài) có tối đa bốn quân bài bằng cách hỏi những người chơi khác về quân bài.

Cách chơi: Khi hai người chơi đang chơi, mỗi người được chia bảy quân bài; nếu không, mỗi người chơi sẽ được chia năm quân bài. Các quân bài chưa chia được đặt úp xuống với nhau để tạo thành một chồng bài rút. Bắt đầu với người chơi ở bên trái của người chia bài, mỗi người chơi yêu cầu những người chơi khác cho một số lượng thẻ nhất định. Ví dụ: “Kevin, bạn có số 6 không?” Bạn phải có ít nhất số 6 để thực hiện cuộc gọi này. Kevin phải đưa cho bạn tất cả số 6s mà anh ấy có, nhưng những người chơi khác thì không. Miễn là yêu cầu yêu cầu của bạn được đáp ứng, bạn có thể tiếp tục yêu cầu thẻ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục hỏi bất kỳ người chơi nào về số lượng thẻ cụ thể. Khi người chơi được gọi không thể giúp đỡ, anh ta sẽ bảo bạn “Go Fish”. Nhặt thẻ trên cùng trong đống rút. Nếu đó là số bạn đang yêu cầu, hãy xuất trình thẻ ngay lập tức và bạn có thể tiếp tục lấy thẻ. Nếu không, cú đánh của bạn đã kết thúc.

Làm thế nào để chơi trò chơi thẻ câu cá?-W88插图1

Trò chơi tiếp tục theo cách này từ người chơi bên trái. Khi bạn đã thu thập đủ bốn lá bài cùng cấp (bộ bài), bạn nên tiết lộ bộ bài cho những người chơi khác, những người này sau đó sẽ được xếp vào một chồng bên cạnh bạn.

Với ván bài này, bạn có thể yêu cầu 2, Q, 10, 3 hoặc 4.

Tính điểm: Sau khi rút tất cả các lá bài và thu thập tất cả các bộ bài, người chơi có nhiều bộ bài thu thập được nhất sẽ thắng.

Mẹo: Khi bạn chơi, hãy để ý xem người chơi nào muốn những quân bài nào, vì bạn chắc chắn có thể rút sớm một quân bài mà ai đó muốn. Nếu bạn có thể nhớ ai đã yêu cầu chúng, bạn có thể lấy chúng khi đến lượt mình!

Làm thế nào để chơi trò chơi thẻ câu cá?-W88插图2

Biến thể: Yêu cầu tất cả người chơi lấy thẻ cùng một lúc, trò chơi sẽ diễn ra nhanh hơn khi mỗi người chơi phải loại bỏ thẻ họ muốn. Điều này giúp rút bài dễ dàng hơn khi bộ bài của bạn chỉ còn thiếu một lá bài, vì bất kỳ người chơi nào rút được lá bài thứ tư đều phải đưa nó cho bạn. Một biến thể tính điểm thú vị là gán cho mỗi bộ bài một giá trị điểm bằng với số điểm của nó. Ví dụ: quân Át sẽ được tính là 11 điểm, quân bài hoạt cảnh sẽ được tính là 10 điểm và tất cả các quân bài khác sẽ có giá trị bằng điểm của chúng

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注