Giới thiệu quy tắc của trò chơi câu cá-W88

Giới thiệu quy tắc của trò chơi câu cá-W88缩略图

Bất cứ người chơi nào khi muốn chơi game câu cá thì điều đầu tiên khi tiếp xúc với trò chơi này là phải tìm hiểu luật chơi của trò chơi câu cá. Luật chơi game bắn cá tuy đơn giản như vậy nhưng muốn chơi game nhuần nhuyễn thì trước tiên người chơi phải tìm hiểu kỹ luật chơi. Vậy luật chơi bắn cá cụ thể như thế nào?

Giới thiệu quy tắc của trò chơi câu cá-W88插图

Về đàn cá.
Trường cá trong trò chơi câu cá có thể tạm chia thành hai loại tùy theo đặc điểm của chúng, một là trường cá thông thường và loại còn lại là trường cá đặc biệt. Theo độ phóng đại khác nhau của trường cá, trường cá thông thường có thể được chia thành ba loại: trường cá có độ phóng đại thấp, trường cá có độ phóng đại trung bình và trường cá có độ phóng đại cao. Tỷ lệ đánh bắt của các trường cá này cũng được xác định theo hệ số nhân đại diện của chúng, hệ số nhân đại diện của trường cá càng cao. Người chơi có tỷ lệ chụp thấp hơn. Tỷ lệ bắt của các trường cá đặc biệt thậm chí còn thấp hơn so với các trường cá có độ phóng đại cao.

Về vỏ.
Các tháp pháo trong game có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, người chơi có thể điều chỉnh thông số kỹ thuật của đạn tùy theo điểm hiện tại và mục tiêu tấn công đã chọn. Và trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể thay đổi mục tiêu tấn công bất cứ lúc nào và chọn các thông số kỹ thuật vỏ tương ứng để nắm bắt.

Giới thiệu quy tắc của trò chơi câu cá-W88插图1

Về pháo đài.
Khi người chơi mới vào game, hệ thống sẽ mặc định cung cấp cho người chơi một tháp pháo để giúp người chơi vượt qua giai đoạn làm quen một cách suôn sẻ. Nếu người chơi muốn sử dụng pháo đài này để ghi điểm cao trong game thì có lẽ vẫn gặp khó khăn. Người chơi cần liên tục nâng cấp tháp pháo trong trò chơi để tăng các kỹ năng của tháp pháo. Chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể đảm bảo hiệu quả tỷ lệ bắt thành công vào cuối trận và giành được điểm cao.

Các điều khoản đặc biệt.
Có một quy tắc đặc biệt trong trò chơi câu cá, đó là vỏ đạn sẽ không bao giờ rơi vào không trung, do đó, ngay cả khi những quả đạn do bạn bè của người chơi bắn không trúng mục tiêu mà họ muốn tấn công, chúng sẽ bật trở lại khi họ đạt đến ranh giới.cá cho đến nay. Điều này đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của người chơi và bạn bè.

Giới thiệu quy tắc của trò chơi câu cá-W88插图2

Trên đây là toàn bộ luật chơi của game bắn cá, mình tin rằng sau khi đọc xong bài viết hôm nay, người chơi và các bạn sẽ có những hiểu biết mới về game bắn cá, từ đó tiến hành trò chơi suôn sẻ hơn!

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注