Cách chơi bài Werewolf đơn giản và dễ hiểu-W88

Cách chơi bài Werewolf đơn giản và dễ hiểu-W88缩略图

Mỗi người đều có một tấm thẻ căn cước, chia làm ba loại: linh mục, thường dân và người sói, chia thành người sói trại và người tốt trại.
Nó được chia thành hai khoảng thời gian, ban ngày và ban đêm, vào ban ngày, mọi người mở mắt và lần lượt nói để tiết lộ danh tính của mình, giành được sự tin tưởng của người khác và phân tích danh tính của người khác. Sau một lượt phát biểu, mọi người bỏ phiếu đối với người sói mà họ nghĩ. Việc loại bỏ một số danh tính có thể kích hoạt các kỹ năng.

Cách chơi bài Werewolf đơn giản và dễ hiểu-W88插图


Trại người sói có thể giết một người chơi mỗi đêm để thảo luận về chiến thuật, dân làng nhắm mắt vào ban đêm và một số linh mục có thể kích hoạt các kỹ năng để tìm người sói hoặc bảo vệ người tốt.
Quá trình trò chơi được chia thành các ngày và đêm lần lượt, cho đến khi bên nào hết trại và bên kia sẽ thắng. Nói chung, nếu tất cả dân làng trên sân hoặc tất cả các linh mục đều ra ngoài, người sói sẽ thắng, đó là điều mà nhiều người gọi là trò chơi cạnh tranh.
Nói chung, đây là lối chơi, lối chơi kỹ năng của mỗi nhân vật đều khác nhau và đa dạng hơn. Phần thi chủ yếu về khả năng diễn đạt ngôn ngữ và tư duy logic, duy trì logic của bản thân và khám phá sơ hở của người khác.

Cách chơi bài Werewolf đơn giản và dễ hiểu-W88插图1


Nhìn chung, trò chơi này có trải nghiệm xã hội trò chơi hội đồng ngoại tuyến tốt hơn và tốt nhất là tìm những người bạn mà bạn biết để chơi trò chơi cùng nhau để có trải nghiệm tốt hơn.
Có hai điều kiện để kết thúc trò chơi giết người sói. Trại sói thắng hoặc trại tốt thắng. Điều kiện chiến thắng của trại sói là giết tất cả dân thường hoặc giết tất cả các trụ sở. Điều kiện chiến thắng của trại tốt là bị lưu đày tất cả người sói.

Cách chơi bài Werewolf đơn giản và dễ hiểu-W88插图2


Trong Ma Sói, không có kẻ tốt và kẻ xấu, chỉ có kẻ thua và kẻ thắng. Trong trò chơi có tổng bằng không này, chiến thắng của người tốt đòi hỏi tất cả các nhân vật phải thực hiện nhiệm vụ của mình, chỉ cần một nhân vật không làm được việc mình nên làm, thì bất kể những nhân vật khác có cố gắng thế nào cũng sẽ bị hụt hẫng. Người sói mặc dù ít người hơn, nhưng họ có lợi thế về thông tin tự nhiên, nếu người sói có thể sử dụng lợi thế hiểu biết về đồng loại của mình và biến nó thành tinh thần đồng đội hiệu quả, thì họ có thể giành được nhiều chiến thắng hơn với ít hơn.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注