Cai shen fishing cách chơi và mẹo-W88

Cai shen fishing cách chơi và mẹo-W88缩略图
Cai shen fishing cách chơi và mẹo-W88插图

Cai shen fishing Người chơi có thể tận hưởng những lợi ích câu cá trực tuyến thú vị và thú vị trong trò chơi câu cá này, đồng thời người chơi có thể chơi nội dung câu cá vui nhộn và thú vị thông qua trò chơi câu cá này để tạo ra trò chơi câu cá thú vị và tinh tế hơn, để tất cả bạn bè có thể tận hưởng hoạt động câu cá công bằng và công bằng trong trò chơi , đồng thời kiếm tiền vàng!

  1. Có một đợt cá trong mỗi vòng. Người dùng có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau để câu cá theo ý mình. Càng bắt được nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền vàng.
    2. Có rất nhiều phần thưởng trò chơi, ngay cả những người chơi mới cũng có thể dễ dàng nhận được nhiều tiền vàng.
    3. Bạn có thể mời bạn bè chơi trò chơi cùng nhau và cùng nhau đạt được lợi ích khi câu cá.
    4. Một số lượng lớn ngư trường đang chờ bạn chinh phục tại đây, độ khó tăng dần và ngày càng có nhiều loại cá có hình dạng khác nhau.
    5. Sau mỗi trận sẽ có event quay thưởng may mắn.
Cai shen fishing cách chơi và mẹo-W88插图1

Quy tắc chơi 1: Chú ý thời điểm vào đấu trường, nếu sau khi vào đấu trường mà phát hiện có nhiều người chơi đang chơi, trước tiên bạn có thể quan sát sự thay đổi điểm số của những người chơi khác. Ví dụ: điểm trò chơi của mọi người đang giảm xuống khác nhau độ Nếu bạn vẫn muốn chiến đấu trong căn phòng này, bạn có thể chọn chế độ tấn công thăm dò và đừng đuổi theo nó. Cho đến khi điểm số của những người chơi khác bắt đầu tăng, hãy tham gia.

Cai shen fishing cách chơi và mẹo-W88插图2

Quy tắc chơi 2: Đừng giới hạn kích thước của mắt. Xây dựng một tòa nhà cao tầng trên mặt đất và củng cố nền móng trước. Những người mới bắt đầu có thể giải quyết bằng cách săn cá nhỏ trước. Cá nhỏ mặc dù có ít điểm nhưng chúng rất dễ để bắt. Tích lũy để nhận tiền. Tôi đề nghị những người chơi mới tham gia đấu trường có cấp độ tháp pháo 1-2, và chú ý kiểm soát vị trí của cuộc tấn công, và cố gắng tốt nhất có thể. Nếu đạn pháo thậm chí không chạm vào cơ thể của cá, sẽ không có hại gì, nếu bạn có thể chiến đấu Mang theo một hoặc hai con cá nhỏ cùng với cá lớn có thể giảm bớt rất nhiều tiêu hao, đây là một kỹ năng rất quan trọng.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注