Luật chơi Blackjack và Cách chơi-W88ai

Luật chơi Blackjack và Cách chơi-W88ai缩略图

Blackjack (hay còn gọi là 21) là một trò chơi đánh bài phổ biến ở các sòng bạc. Trò chơi này được chơi với một hoặc nhiều bộ bài, và mục tiêu của người chơi là đánh bại chủ nhà (hay người chia bài) bằng cách có được một bộ bài có tổng giá trị cao hơn, nhưng không vượt quá 21.

Luật chơi Blackjack và Cách chơi-W88ai插图

Luật chơi:

  1. Người chơi và chủ nhà (người chia bài) được phân chia bộ bài từ một hoặc nhiều bộ bài.
  2. Mỗi người chơi nhận được hai lá bài, mặt trên, trong khi người chia bài chỉ có một lá bài mặt trên.
  3. Người chơi có thể rút thêm bài để tăng giá trị của bộ bài của mình, nhưng nếu tổng giá trị của bộ bài vượt quá 21, thì người chơi sẽ thua và mất cược.
  4. Người chơi có thể dừng lại bất cứ lúc nào, nếu họ nghĩ rằng bộ bài của họ đủ để đánh bại chủ nhà.
  5. Sau khi tất cả các người chơi đã chơi xong, chủ nhà sẽ chơi bài của mình. Nếu tổng giá trị của bộ bài của chủ nhà vượt quá 21, thì người chơi sẽ thắng.
  6. Nếu tổng giá trị của bộ bài của người chơi cao hơn tổng giá trị của bộ bài của chủ nhà, người chơi sẽ thắng.
Luật chơi Blackjack và Cách chơi-W88ai插图1

Cách chơi:

  1. Đặt cược của bạn trên bàn. Có một số tùy chọn đặt cược khác nhau, nhưng trong phần lớn trường hợp, bạn sẽ đặt cược vào một hoặc nhiều hộp (vị trí trên bàn) để chơi.
  2. Người chơi nhận được hai lá bài của mình, và người chia bài cũng có một lá bài mặt trên. Lưu ý rằng trong một số phiên bản Blackjack, người chơi có thể được phép xem cả hai lá bài của chủ nhà.
  3. Người chơi sẽ quyết định liệu họ có muốn rút thêm bài hay không. Nếu bạn muốn rút thêm, bạn có thể nhấn vào nút “hit” hoặc ra hiệu bằng cách lắc bài. Nếu bạn muốn dừng lại, bạn có

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注